← Quay lại tài nguyên
Diablo II: ResurrectedGiao diện và mod

Diablo II: Resurrected · Expanded Stash — bản mod mở rộng kho đồ

Mở rộng kho lưu trữ thành lưới 16×13 bằng D2RMM. Di chuyển các mục tràn trước khi gỡ bỏ mod.

Diablo II: Resurrected
Blizzard Entertainment · Diablo II: Resurrected

Cài đặt và áp dụng

  1. Đóng trò chơi và trình quản lý mod. Sao lưu riêng tất cả các bản lưu, thư mục mod hiện có và các tùy chọn khởi chạy. Giữ nguyên bản sao lưu pre-mod không thay đổi.
  2. Chuẩn bị D2RMM 1.7.0 hoặc mới hơn và so sánh Yêu cầu với bản dựng trò chơi của bạn.
  3. Nhận ZIP D2RMM từ tab Tệp gốc. Trích xuất trực tiếp thư mục chứa mod.json vào thư mục mods của trình quản lý. Hãy phân biệt điều này với thư mục mods của bản cài đặt trò chơi.
  4. Kích hoạt Expanded Stash trong D2RMM. Ban đầu hãy vô hiệu hóa các thay đổi về giao diện người dùng hoặc kho lưu trữ chung khác.
  5. Kiểm tra đường dẫn trò chơi trong D2RMM và chọn Install Mods. Sử dụng Launch D2R hoặc đối số khởi chạy -mod D2RMM -txt. Trước tiên hãy kiểm tra ký tự ngoại tuyến mới.
  6. Kiểm tra chuyển động của vật phẩm và lưới 16×13 bằng cách sử dụng ký tự ngoại tuyến mới. Kiểm tra lại các bản sao lưu cá nhân và kho chung trước khi mở các ký tự hiện có.
Diablo II: Resurrected · Expanded Stash — bản mod mở rộng kho đồ — Cài đặt và áp dụng · TroubleMaker
Cài đặt và áp dụng · TroubleMaker

Gỡ bỏ và khôi phục

  1. Khi bản mod vẫn bật, chuyển vật phẩm nằm ngoài dung lượng kho đồ gốc vào các ô bình thường hoặc nơi lưu trữ tương thích rồi lưu game. Nếu không đủ chỗ, dùng bản sao lưu trước khi cài mod.
  2. Đóng trò chơi, chỉ tắt mod này trong D2RMM và chạy lại Install Mods. Chỉ thay đổi hộp kiểm sẽ không xây dựng lại mod trò chơi đã tạo.
  3. Giữ các tập tin cá nhân và tập tin chia sẻ hiện tại, sau đó kiểm tra các mục trong bố cục bình thường. Nếu các mục biến mất, hãy dừng lưu và quay lại bản sao lưu.
Diablo II: Resurrected · Expanded Stash — bản mod mở rộng kho đồ — Gỡ bỏ và khôi phục · TroubleMaker
Gỡ bỏ và khôi phục · TroubleMaker

COMMUNITY NOTICE

Không thể đăng

Nội dung có từ không được phép sử dụng.

Hãy chỉnh sửa nội dung và thử lại.

Đăng nhập

Đăng nhập

Tiếp tục với Google
hoặc email

Hỗ trợ khách hàng

Hãy cho chúng tôi biết vấn đề hoặc câu hỏi của bạn. Bạn có thể gửi mà không cần đăng nhập.

Tên, email, nội dung và thông tin tài khoản nếu đã đăng nhập được lưu để xử lý yêu cầu; chỉ quản trị viên có thể xem. Yêu cầu đủ điều kiện xóa tự động sau 180 ngày. Không cung cấp mật khẩu, số thẻ hoặc giấy tờ tùy thân. Thông báo quyền riêng tư

Cookie phân tích tùy chọn giúp hiểu cách sử dụng trang web. Từ chối không ảnh hưởng đến đăng nhập hoặc duyệt trang. Google quản lý riêng sự đồng ý quảng cáo.

Chính sách quyền riêng tư